Có nghĩa là những người chưa Đăng nhập vào Nhóm Teachme Biz được chỉ định.
Cụ thể, những người xem Quy trình được Công khai ra bên ngoài như dưới đây được gọi là "Người dùng bên ngoài".
・Không có tài khoản trong Nhóm Teachme Biz được chỉ định
・Có tài khoản trong Nhóm Teachme Biz được chỉ định nhưng chưa Đăng nhập vào Nhóm Teachme Biz được chỉ định
Liên quan: Vui lòng cho biết về Công khai ra bên ngoài
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900006443043