準備中です / Coming soon

Hãy cho tôi biết về tính năng Lưu trữ

2022-05-11 02:36:49 UTC 2026-10-31 15:34:27 UTC

Chức năng Lưu trữ là chức năng lưu giữ các Quy trình ở nơi không thể xem trong điều kiện bình thường.
Các Quy trình đã được lưu trữ sẽ không hiển thị trong danh sách Quy trình hay Tìm kiếm kết quả thông thường, giúp bạn sắp xếp các Quy trình gọn gàng hơn.

Gói áp dụng

Tất cả các gói

Quyền thao tác

  • chủ sở hữu Quy trình tham gia với tư cách Trình chỉnh sửa vào Thư mục lưu trữ Quy trình
  • Quản trị viên thư mục · Phó quản trị viên của Thư mục lưu trữ Quy trình
  • Quản trị viên nhóm · Phó quản trị viên đang tham gia Thư mục lưu trữ Quy trình

Cách thao tác

Bạn có thể thực hiện lưu trữ ngay lập tức hoặc lưu trữ tự động vào ngày đã chỉ định.

Liên quan:
Lưu trữ tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682148
Lên lịch ngày lưu trữ trước (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682143
Thay đổi ngày dự kiến thực hiện Lưu trữ, Hủy kế hoạch Lưu trữ (Phiên bản Browser Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682104
Huỷ lưu trữ tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682153

Thông số chi tiết · Lưu ý

Chỉ chủ sở hữu Quy trình mới có thể xem các Quy trình đã được lưu trữ từ tab "Lưu trữ".
Nếu Quản trị viên thư mục · Phó quản trị viên và Quản trị viên nhóm · Phó quản trị viên đang tham gia Thư mục muốn xem các Quy trình đã được lưu trữ, vui lòng xem từ tab "Tất cả (dành cho quản trị viên)".

Liên quan:
Sự khác biệt giữa "Tất cả" và "Tất cả (dành cho quản trị viên)" là gì
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900006442183
Những thao tác có thể thực hiện và không thể thực hiện đối với các Quy trình đã được lưu trữ là gì
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6500174089753