Các Quy trình đã được Lưu trữ thông thường sẽ không thể xem được, nhưng những Người dùng đáp ứng các điều kiện dưới đây vẫn có thể xem.
- chủ sở hữu Quy trình
- Quản trị viên thư mục・Phó quản trị viên của Thư mục đã thêm Quy trình
- Quản trị viên nhóm・Phó quản trị viên của Nhóm đang tham gia vào Thư mục đã thêm Quy trình
Ngoài ra, Người dùng đáp ứng điều kiện có thể thực hiện các thao tác sau.
- Hủy Lưu trữ
- Sao chép Quy trình
- Xóa Quy trình
- Xem Quy trình
※Cũng có thể xem trên màn hình Trình chiếu - Di chuyển Quy trình sang Thư mục khác
- Xuất file PDF
- Sao chép Tiêu đề và URL
- Thay đổi chủ sở hữu Quy trình
Ngay cả Người dùng đáp ứng điều kiện cũng không thể thực hiện các thao tác sau.
- Chỉnh sửa
- Đánh dấu
- Tốt lắm!
- Bình luận
- Đánh giá
- Xuất mã QR
- Lấy thẻ nhúng
Liên quan: Sử dụng tính năng Lưu trữ Quy trình trên phiên bản Browser Web
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6494380732953/