Chức năng Lưu trữ là chức năng lưu giữ quy trình ở nơi không thể xem trong điều kiện bình thường.
Các quy trình đã được lưu trữ sẽ không hiển thị trong danh sách quy trình hay tìm kiếm kết quả thông thường, giúp bạn sắp xếp quy trình gọn gàng hơn.
Gói tương ứng
Tất cả các gói
Quyền thao tác
- chủ sở hữu quy trình đang tham gia với tư cách Trình chỉnh sửa vào thư mục lưu trữ quy trình
- Quản trị viên thư mục · Phó quản trị viên của thư mục lưu trữ quy trình
- Quản trị viên nhóm · Phó quản trị viên đang tham gia vào thư mục lưu trữ quy trình
Cách thao tác
Bạn có thể lưu trữ ngay lập tức hoặc đặt lịch tự động lưu trữ vào ngày chỉ định.
Liên quan:
Lưu trữ tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682148
Lên lịch ngày lưu trữ trước (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682143
Thay đổi ngày dự kiến thực hiện lưu trữ, huỷ lịch lưu trữ (Phiên bản Browser Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682104
Huỷ lưu trữ tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682153
Thông số chi tiết · Lưu ý
Chỉ có chủ sở hữu quy trình mới có thể xem các quy trình đã được lưu trữ từ tab "Lưu trữ".
Nếu Quản trị viên thư mục · Phó quản trị viên và Quản trị viên nhóm · Phó quản trị viên đang tham gia vào thư mục muốn xem các quy trình đã được lưu trữ, vui lòng xem từ tab "Tất cả (dành cho quản trị viên)".
Liên quan:
Vui lòng cho biết sự khác nhau giữa các tab trong danh sách quy trình (Công khai · Bản nháp · chủ sở hữu, v.v.)
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900006442183
Vui lòng cho biết các thao tác có thể thực hiện và không thể thực hiện đối với các quy trình đã được lưu trữ
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6500174089753