Sau khi xóa, chỉ có thể khôi phục những Quy trình có Sao lưu.
Thư mục, Trang tổng, Người dùng, Nhóm và các mục khác ngoài Quy trình sẽ không thể khôi phục sau khi xóa.
※ Phía vận hành Teachme Biz cũng không thể khôi phục dữ liệu đã bị xóa.
Những gì có thể khôi phục
Quy trình
Nếu có Sao lưu, bạn có thể khôi phục từ màn hình Sao lưu.
Quy trình không có Sao lưu sẽ không thể khôi phục.
Những người có thể khôi phục Quy trình đã xóa là Quản trị viên nhóm, Phó quản trị viên của nhóm và chủ sở hữu của Quy trình (chủ sở hữu tại thời điểm Sao lưu cuối cùng được thực hiện).
Quy trình được khôi phục sẽ là một Quy trình mới được tạo dựa trên Sao lưu, và URL sẽ khác với Quy trình ban đầu.
Lịch sử chỉnh sửa của Quy trình bị xóa cùng với Quy trình, do đó không thể khôi phục Quy trình đã xóa từ Lịch sử chỉnh sửa.
Liên quan:
Có thể khôi phục Quy trình đã vô tình xóa không
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/44978274786201
Khôi phục tài liệu hướng dẫn từ bản sao lưu (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682202
Bước và hình ảnh đã xóa trong Quy trình
Các Bước và hình ảnh đã xóa trong quá trình chỉnh sửa Quy trình có thể được khôi phục về phiên bản trước khi xóa thông qua Lịch sử chỉnh sửa hoặc Sao lưu.
Liên quan: Sự khác biệt giữa tính năng "Sao lưu" và tính năng "Khôi phục từ lịch sử chỉnh sửa" là gì
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/52199032277401
Những gì không thể khôi phục
Thư mục
Khi xóa Thư mục, các Thư mục con bên trong cũng sẽ bị xóa.
Các Quy trình trong Thư mục sẽ không bị xóa mà được chuyển đến Thư mục mặc định.
Nếu Tiến trình phê duyệt được BẬT trong Thư mục mặc định, các Quy trình đang Công khai sẽ trở thành Không công khai và cần phê duyệt để công khai lại.
Các yêu cầu phê duyệt đang tiến hành của các Quy trình đã được chuyển sẽ bị rút lại.
Các cài đặt của Thư mục như Người dùng đã tham gia, Nhóm đã tham gia, Hạn chế IP không thể khôi phục về trạng thái ban đầu.
Liên quan: Xóa Thư mục (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679960
Thư mục con
Thư mục con chỉ có thể xóa khi không có Quy trình nào bên trong (bao gồm cả Bản nháp và Lưu trữ).
Liên quan: Di chuyển hoặc xóa tài liệu hướng dẫn trước khi xóa thư mục con (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679977
Trang tổng
Trang tổng không thuộc đối tượng Sao lưu, do đó không thể khôi phục sau khi xóa.
Các Quy trình đã thêm vào trang sẽ không bị xóa.
Nếu bạn chỉ muốn tạm thời ẩn trang, hãy chuyển sang Không công khai thay vì xóa.
Liên quan:
Hủy phát hành một Portal Page (Trình duyệt web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682507
Xóa một Portal Page (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682498
Người dùng
Vui lòng mời lại bằng cùng Tên tài khoản và Địa chỉ Email.
Các Quy trình mà Người dùng đã xóa sở hữu sẽ được chuyển giao cho Người dùng khác.
Liên quan:
Có thể khôi phục Người dùng đã vô tình xóa không
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/4403306327961
Khi xóa Người dùng trong Teachme Biz, dữ liệu có bị mất không
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/54688013761689
Nhóm
Người dùng đã thuộc Nhóm sẽ không bị xóa.
Vì họ sẽ bị loại khỏi các Thư mục mà Nhóm đã tham gia, hãy cài đặt lại việc tham gia Thư mục nếu cần thiết.
Liên quan: Quản lý nhóm người dùng (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51680041
Khóa học Đào tạo, Bài test
Nếu xóa khóa học đã phân phối đến học viên, học viên sẽ không thể xem khóa học đó nữa.
Khi Xóa bài test, kết quả thi cũng sẽ bị xóa.
Liên quan:
Tạo hoặc chỉnh sửa khóa học đào tạo (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682544
Xóa bài kiểm tra mức độ hiểu (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682566
Nhiệm vụ
Liên quan: Xóa tác vụ (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682569
Bình luận
Liên quan: Xóa bình luận khỏi tài liệu hướng dẫn hoặc bước (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51681344
Sao lưu
Chỉ có thể xóa Sao lưu của Quy trình gốc đã bị xóa.
Tất cả các Sao lưu của Quy trình đó sẽ bị xóa cùng nhau và không thể khôi phục Quy trình nữa.
Liên quan: Tạo hoặc xóa bản sao lưu thủ công (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682232
Video trong Thư viện Media
Liên quan: Cách Xóa Video khỏi Thư Viện Media (Trình Duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682020
Template
Chỉ có thể xóa Template đang ở trạng thái Bản nháp.
Template đã công khai sẽ được Lưu trữ thay vì xóa.
Liên quan: Lưu trữ/Xóa Mẫu và Thay đổi Trạng thái Xuất bản (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682448
Trước khi Xóa
Đối với các Quy trình tạm thời không sử dụng, thay vì xóa, hãy chuyển sang "Không công khai" hoặc "Lưu trữ" để có thể khôi phục sau này.
Khi xóa Quy trình, chúng tôi khuyến nghị bạn nên tạo Sao lưu thủ công để đề phòng.
Liên quan:
Thông tin về tính năng "Không công khai" của Quy trình
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/44984740512281
Thông tin về tính năng Lưu trữ
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6494380732953