Có thể thực hiện được.
Thư mục con và Quy trình được liên kết với thư mục nguồn cũng có thể được di chuyển cùng lúc.
Người có thể thực hiện thao tác
- Người dùng có quyền Quản trị viên thư mục hoặc Phó quản trị viên ở cả thư mục nguồn và thư mục đích
- Quản trị viên nhóm, Phó quản trị viên đã Tham gia vào thư mục ở cả thư mục nguồn và thư mục đích
Cách thực hiện
▼Di chuyển Thư mục・Thư mục con sang thư mục khác (Phiên bản Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/51679967
Các trường hợp không thể di chuyển
Không thể thực hiện các trường hợp di chuyển sau đây.
- Di chuyển khiến Thư mục con trở thành thư mục cha (cấp đầu tiên)
- Di chuyển khiến cấu trúc thư mục vượt quá 5 cấp sau khi di chuyển
- Di chuyển khi tổng số Quy trình trong thư mục nguồn vượt quá 500
※Bao gồm cả Quy trình ở trạng thái Bản nháp - Di chuyển Initial folder (cấp đầu tiên)
※Thư mục con ngay bên dưới Initial folder có thể di chuyển được - Di chuyển thư mục cha (cấp đầu tiên) có chứa Quy trình được thêm vào tác vụ ở trạng thái Bản nháp, đang phân phối hoặc Lưu trữ
※Thư mục con ngay bên dưới có thể di chuyển được
Ngay cả khi tác vụ nằm ở cấp thứ hai trở xuống, vẫn có thể di chuyển các thư mục khác ngoài thư mục cha.
※Bằng cách Xóa chính tác vụ đó, thư mục cha cũng có thể di chuyển được
Liên quan: Xóa tác vụ (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682569
Trường hợp thư mục nguồn đã được cấu hình Tiến trình phê duyệt
Trong thao tác này, các thư mục đã được cấu hình Tiến trình phê duyệt cũng có thể di chuyển được.
Khi di chuyển sang thư mục cha (cấp đầu tiên) khác, các Quy trình đang trong quá trình Tiến trình phê duyệt tại thư mục nguồn sẽ bị Đặt lại Tiến trình phê duyệt.
Vui lòng gửi lại yêu cầu Tiến trình phê duyệt tại thư mục đích, hoặc thực hiện công việc công khai, cập nhật.
Khi di chuyển Thư mục con trong cùng một thư mục cha (cấp đầu tiên), sẽ không ảnh hưởng đến Tiến trình phê duyệt.
Vì Tiến trình phê duyệt được cấu hình theo từng thư mục cha, Tiến trình phê duyệt đang tiến hành cũng sẽ tiếp tục mà không bị Đặt lại.
Trường hợp thư mục đích đã được cấu hình Tiến trình phê duyệt
Khi di chuyển thư mục của Quy trình đơn lẻ, Quy trình sẽ trở thành Bản nháp, nhưng trong trường hợp di chuyển thư mục, Trạng thái công khai của Quy trình sẽ không thay đổi.
Liên quan: Vui lòng cho tôi biết về tính năng Tiến trình phê duyệt
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6525619225753
Lưu ý
- Quyền xem và quyền chỉnh sửa Quy trình được cấu hình theo từng thư mục.
Vui lòng chú ý đến cài đặt quyền của thư mục đích.
- URL của thư mục đích sẽ khác với URL của thư mục nguồn.
- Việc di chuyển Thư mục, Thư mục con sẽ mất một khoảng thời gian.
Cho đến khi quá trình di chuyển hoàn tất, thư mục cùng tên sẽ được hiển thị ở cả thư mục đích và thư mục nguồn.
Sau khi di chuyển hoàn tất, khi làm mới màn hình, thư mục sẽ chỉ hiển thị ở thư mục đích.
- Nếu di chuyển thất bại, người thực hiện sẽ nhận được Thông báo Email.
Thư mục cùng tên sẽ còn lại ở cả thư mục đích và thư mục nguồn, và một số Quy trình sẽ còn lại ở thư mục nguồn.
Vui lòng di chuyển thủ công các Quy trình còn lại ở thư mục nguồn sang thư mục cùng tên ở thư mục đích, rồi Xóa thư mục nguồn.
Liên quan:
Thay đổi và kiểm tra quyền truy cập thư mục của người dùng hoặc nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51680008
Thay đổi thư mục tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682157
Xóa Thư mục (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679960