Từ góc độ quản lý tài liệu, không thể chỉnh sửa hoặc Xóa Lịch sử sửa đổi của Quy trình sau khi Quy trình đã được công khai.
Ngoài ra, cùng lý do đó, cột "Người phê duyệt" và "Cập nhật bởi" được thiết kế để hiển thị "Tên hiển thị" của Người dùng tại thời điểm phê duyệt hoặc cập nhật.
Tên hiển thị sẽ không bị thay thế bằng "Đã xóa Người dùng" hay tương tự.
Tên hiển thị sẽ không bị thay thế bằng "Đã xóa Người dùng" hay tương tự.
Liên quan: Tìm hiểu về tính năng Tiến trình phê duyệt
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/6525619225753