Việc chia sẻ tài khoản Teachme Biz không bị cấm theo Điều khoản sử dụng.
Tuy nhiên, có một số lưu ý khi chia sẻ tài khoản.
▼Điều khoản sử dụng Teachme Biz(Điều 17)
Lưu ý dành cho Quản trị viên
Có thể không xác định được ai là người đã mời hoặc xóa tài khoản hay Nhóm.
Nếu xảy ra sự cố trong quá trình quản lý tài khoản và bạn Liên hệ với chúng tôi, có thể sẽ không xác định được trách nhiệm thuộc về ai.
Tài khoản đã bị xóa không thể khôi phục được.(※)
Nếu vô tình xóa nhầm, bạn cần mời lại.
Trừ khi có lý do đặc biệt, vui lòng không sử dụng tài khoản dùng chung cho Quản trị viên nhóm, Phó quản trị viên nhóm, Quản trị viên thư mục hay Phó quản trị viên thư mục.
※Phía vận hành Teachme Biz cũng không thể thực hiện việc khôi phục tài khoản.
Có thể không xác định được ai là người đã tạo, chỉnh sửa, phê duyệt hoặc xóa Quy trình.
Nếu xảy ra sự cố trong quá trình quản lý Quy trình và bạn Liên hệ với chúng tôi, có thể sẽ không xác định được trách nhiệm thuộc về ai.
Để biết ai đã thực hiện việc tạo, chỉnh sửa, phê duyệt, vui lòng cân nhắc các phương pháp sau.
Trường hợp sử dụng tính năng Tiến trình phê duyệt
Vui lòng cân nhắc vận hành theo cách ghi tên người tạo, cập nhật, Người phê duyệt vào lịch sử cập nhật.
Trường hợp không sử dụng tính năng Tiến trình phê duyệt
Vui lòng cân nhắc vận hành theo cách chuẩn bị Bước chỉ để lưu lịch sử cập nhật, hoặc sử dụng tính năng Bình luận để ghi lại tên.
Việc quản lý Mật khẩu sẽ trở nên phức tạp khi có nhân viên nghỉ việc hoặc chuyển công tác.
Khi có nhân viên nghỉ việc hoặc chuyển công tác và không còn cần tài khoản Teachme Biz nữa, mỗi lần như vậy đều cần Thay đổi mật khẩu và thông báo cho những người đang chia sẻ tài khoản, khiến việc quản lý trở nên phức tạp.
Nếu người đang chia sẻ tài khoản thay đổi Login information, có thể sẽ không thể Đăng nhập được.
Nếu sau khi một người tự Thay đổi mật khẩu mà quên thông báo Mật khẩu mới cho những người đang chia sẻ tài khoản, có thể xảy ra tình trạng tăng số lượng yêu cầu hỗ trợ nội bộ về việc "không thể Đăng nhập", hoặc không thể xem Quy trình dẫn đến chậm trễ công việc.
Vui lòng cân nhắc vận hành theo cách khi Thay đổi mật khẩu thì nhất thiết phải thông báo Mật khẩu mới cho những người đang chia sẻ tài khoản.
Liên quan:Tôi không thể Đăng nhập. Tôi phải làm gì
Bạn không thể tận dụng hiệu quả tính năng Đào tạo.
Tính năng Đào tạo cho phép thực hiện đào tạo nhân viên mới và phát triển nhân lực bằng cách phân phối khóa học Đào tạo đến Người dùng.
Vì việc chỉ định đích gửi khóa học Đào tạo được thực hiện theo đơn vị tài khoản, nên nếu chia sẻ tài khoản thì không thể quản lý tình trạng học tập theo từng người.
Liên quan:Hãy cho tôi biết về tính năng Đào tạo
Bạn không thể tận dụng hiệu quả tính năng phân phối tác vụ.
Tính năng phân phối tác vụ cho phép quản lý vận hành tại hiện trường bằng cách phân phối tác vụ đến Người dùng.
Vì việc chỉ định đích gửi tác vụ được thực hiện theo đơn vị tài khoản, nên nếu chia sẻ tài khoản thì không thể quản lý tiến độ tác vụ theo từng người.
Liên quan:Hãy cho tôi biết về tính năng tác vụ
Bạn không thể tận dụng hiệu quả tính năng Báo cáo.
Tính năng Báo cáo cho phép kiểm tra chi tiết ai đã xem, tìm kiếm Quy trình vào thời điểm nào.
Vì thông tin được lấy theo đơn vị tài khoản, nên nếu chia sẻ tài khoản thì không thể lấy thông tin theo từng người và không thể phân tích ai đang sử dụng Quy trình như thế nào.
Liên quan:Ví dụ ứng dụng tính năng Báo cáo "Ngành F&B: Thâm nhập thực địa với Quy trình thực đơn mới"
Liên quan:Nắm bắt tình trạng xem của Người dùng, đo lường hiệu quả và cải thiện
Lưu ý dành cho Người dùng
Nếu người đang chia sẻ tài khoản thay đổi Login information, có thể sẽ không thể Đăng nhập được.
Vui lòng cân nhắc vận hành theo cách không tự ý Thay đổi mật khẩu, hoặc nếu Thay đổi mật khẩu thì nhất thiết phải thông báo Mật khẩu mới cho những người đang chia sẻ tài khoản.
Liên quan:Tôi không thể Đăng nhập. Tôi phải làm gì
Có thể xảy ra tình trạng bị cưỡng bức Đăng xuất trong khi đang tạo hoặc xem Quy trình.
Có giới hạn về số thiết bị có thể kết nối đồng thời với 1 tài khoản.
Liên quan:Giới hạn số kết nối tối đa trên mỗi tài khoản
Khi vượt quá giới hạn số thiết bị kết nối đồng thời, thiết bị có Lần đăng nhập gần nhất cũ nhất sẽ bị cưỡng bức Đăng xuất trước.
Vì có khả năng dữ liệu đang tạo sẽ bị mất khi đột ngột bị Đăng xuất trong lúc đang làm việc, vui lòng chú ý đến số Người dùng chia sẻ trên 1 tài khoản và số lượng kết nối đồng thời.
Có thể cần nhập Login information mỗi lần sử dụng.
Số người chia sẻ trên một tài khoản càng nhiều thì càng dễ vượt quá giới hạn số thiết bị kết nối đồng thời nêu trên.
Do đó, có thể phải Đăng nhập mỗi lần(※), gây bất tiện khi sử dụng.
Trường hợp Đăng nhập bằng Single Sign-On cũng tương tự.
※Nếu không xảy ra tình trạng cưỡng bức Đăng xuất, phiên Đăng nhập có hiệu lực trong 7 ngày.
Liên quan:Ngày hết hạn của phiên (Đăng nhập)
Không thể nhận các thông báo một cách chính xác.
Nếu ai đó đang chia sẻ tài khoản đã đọc thông báo trước, bạn có thể bỏ lỡ thông báo đó.
Ngoài ra, bạn cũng có thể nhận được các thông báo không liên quan đến bản thân.
Liên quan:Khi nào thì thiết bị di động (điện thoại thông minh, máy tính bảng) nhận được thông báo