Sử dụng Trang tổng, bạn có thể tổng hợp các thông tin liên quan đến công việc vào một trang duy nhất.
Bạn có thể thêm quy trình xuyên suốt các Thư mục, và sắp xếp thông tin bao gồm cả Liên kết bên ngoài thành tối đa 100 Phần.
Ứng dụng hỗ trợ
- Phiên bản Browser web: Tạo, chỉnh sửa, xóa, xem
- Ứng dụng di động: Chỉ xem
- iOS / Android app ver.5.7.0 trở lên
Giới hạn số lượng trong trang
Trang được cấu thành từ "Khái quát trang", "Phần" và "Nội dung".
Trang
Giới hạn khác nhau tùy theo Gói hợp đồng.
Về các gói và Tùy chọn có thể sử dụng tính năng này, vui lòng xem ở đây.
- Cho tôi biết các tính năng có thể sử dụng theo từng Gói hợp đồng
- Cách xác nhận Gói hợp đồng và Tùy chọn
Phần
Không có giới hạn.
Tuy nhiên, do các ràng buộc dưới đây, 100 Phần với tiền đề 1 Phần 1 Nội dung là giới hạn thực tế.
- Số lượng Nội dung tối đa trên mỗi trang là 100
- Không thể tạo Phần không có Nội dung
Nội dung
Có thể đăng ký tối đa 100 Quy trình và Liên kết bên ngoài cộng lại trên mỗi trang.
Cách thao tác
Xem trang
Quyền Người dùng
- Người dùng đang Đăng nhập, bất kể quyền hạn
Trang có thể xem
Bạn có thể xem tất cả các trang.
Tuy nhiên, không thể xem Quy trình trong Thư mục mà bạn chưa tham gia từ trang.
Liên quan
Duyệt Portal Pages (Trình duyệt web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682505
Duyệt Portal Pages (Ứng dụng Di động)
https://teachme.jp/8/manuals/51682497
Xuất danh sách mã QR cho nội dung trong Trang Portal sang PDF (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682504
Tạo, xóa và đặt Không công khai trang
Quyền Người dùng
- Quản trị viên nhóm, Phó quản trị viên
Liên quan
Tạo và chỉnh sửa Portal Pages (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682499
Xóa một Portal Page (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682498
Hủy phát hành một Portal Page (Trình duyệt web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682507
Câu hỏi thường gặp
Q. Có thể sao chép Trang tổng không?
A. Không thể.
Q. Có thể công khai Trang tổng cho Người dùng bên ngoài không?
A. Không thể.
Q. Có thể đặt giới hạn xem cho Trang tổng không?
A. Không thể.
Không thể giới hạn chỉ một số Người dùng nhất định mới có thể xem trang.
Lưu ý rằng theo thiết kế, không thể truy cập Quy trình trong Thư mục mà bạn không có quyền xem.
Q. Có thể khôi phục Trang tổng đã xóa không?
A. Không thể.
Các Quy trình đã thêm vào trang sẽ không bị xóa.
Nếu bạn muốn tạm thời không cho xem, hãy đặt Không công khai thay vì xóa.
(Chi tiết)
Q. Có thể thay đổi thứ tự hiển thị trong danh sách Trang tổng không?
A. Các trang được hiển thị theo thứ tự Tiêu đề trang.
Bạn có thể kiểm soát thứ tự hiển thị bằng cách sử dụng ký hiệu hoặc chữ số trong Tiêu đề trang.
(Chi tiết)
Q. Có thể xem số lượt truy cập Trang tổng không?
A. Không thể.
Q. Tôi đã thêm Quy trình Công khai ra bên ngoài vào trang, nhưng một số Người dùng gặp thông báo "Không thể Xem Quy trình" và không thể xem Quy trình.
Tại sao vậy?
A. Khi thêm Quy trình Công khai ra bên ngoài từ mục "Quy trình", nếu không tham gia Thư mục tương ứng thì sẽ không thể hiển thị theo thiết kế.
Bằng cách thêm URL Quy trình tương ứng vào "Liên kết bên ngoài", bạn sẽ có thể hiển thị được.
Q. Có thể thêm cùng một Quy trình vào nhiều trang hoặc trong cùng một trang không?
A. Có thể thêm.
Tips
[Ví dụ tạo] Trang tổng | Cách làm cho Quy trình dễ "tìm thấy" hơn
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/22757365070105