หากลบผู้ใช้งาน จะมีข้อมูลที่ยังคงอยู่และข้อมูลที่หายไปบน Teachme Biz
ข้อมูลที่ยังคงอยู่บน Teachme Biz
- คู่มือที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบเป็นเจ้าของ
คู่มือที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบเป็นเจ้าของคู่มือ จะโอนสิทธิ์ความเป็นเจ้าของคู่มือไปยังผู้ใช้งานที่ระบุในขณะที่ลบ หรือแอดมินโฟลเดอร์ของโฟลเดอร์ที่บันทึกคู่มือนั้นอยู่
- โฟลเดอร์ที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบสร้างขึ้น
โฟลเดอร์ที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบเป็นแอดมินโฟลเดอร์ จะโอนสิทธิ์แอดมินโฟลเดอร์ไปยังแอดมินกรุ๊ป
- ความคิดเห็นที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบโพสต์ไว้
หากต้องการลบความคิดเห็นที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบโพสต์ไว้ อ้างอิงบทความด้านล่างนี้
ที่เกี่ยวข้อง:สามารถลบความคิดเห็นที่โพสต์ไว้ได้หรือไม่
https://help.teachme.jp/hc/th/articles/900006171646
- ประวัติการแก้ไข
ข้อมูลที่หายไปจาก Teachme Biz
- ข้อมูลผู้ใช้งานนอกเหนือจากประวัติการแก้ไข
ข้อมูลของผู้ใช้งานที่ถูกลบจะแสดงเป็น「ผู้ใช้งานที่ถูกลบไปแล้ว」「ผู้ใช้งานที่ถูกลบ」「not found」เป็นต้น
ข้อมูลภายในฟังก์ชันเทรนนิ่งจะถูกลบโดยอัตโนมัติ และจะไม่แสดงข้อความดังกล่าวข้างต้น
- ข้อมูลผู้ใช้งานในประวัติการดู
ข้อมูลทั้งจากฟังก์ชันรายงานและประวัติการดูรายคู่มือจะหายไป
โดยที่ถูกลบนั้นเป็นเพียงข้อมูลผู้ใช้งานเท่านั้น
บันทึกการดูของผู้ใช้งานที่ถูกลบจะไม่ถูกหักออกจากจำนวนการดู
- ข้อมูลผู้ใช้งานในประวัติการแก้ไข
ข้อมูลทั้งจากรายการคู่มือที่ส่งออก CSV และประวัติการแก้ไขรายคู่มือจะหายไป
โดยที่ถูกลบนั้นเป็นเพียงข้อมูลผู้ใช้งานเท่านั้น
เนื้อหาที่ผู้ใช้งานที่ถูกลบแก้ไขจะไม่หายไปจากคู่มือที่เผยแพร่แล้ว
ลิงก์ที่เกี่ยวข้อง
▼ลบผู้ใช้งานออกจากกรุ๊ป (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/10638984
▼เช็ครายงานการเข้าดูคู่มือด้วย Report Function (Web Browser)
https://teachme.jp/8/manuals/9102780/
▼กรุณาอธิบายรายการข้อมูลแต่ละรายการในไฟล์ที่ส่งออกเป็นรายการคู่มือ
https://help.teachme.jp/hc/th/articles/900005507846