จากมุมมองการจัดการเอกสาร ไม่สามารถแก้ไขหรือลบประวัติการแก้ไขของคู่มือหลังจากเผยแพร่คู่มือแล้ว
นอกจากนี้ ด้วยเหตุผลเดียวกัน ในช่อง "ผู้อนุมัติ" และ "อัปเดตโดย" จะแสดง "ชื่อดิสเพลย์" ของผู้ใช้งาน ณ เวลาที่อนุมัติและอัปเดต
ชื่อที่แสดงจะไม่ถูกแทนที่ด้วย "ผู้ใช้งานที่ถูกลบไปแล้ว" หรือข้อความอื่นใด
ชื่อที่แสดงจะไม่ถูกแทนที่ด้วย "ผู้ใช้งานที่ถูกลบไปแล้ว" หรือข้อความอื่นใด
ที่เกี่ยวข้อง: โปรดแนะนำเกี่ยวกับฟังก์ชันเวิร์กโฟลว์การอนุมัติ
https://help.teachme.jp/hc/th/articles/6525619225753