Người dùng đang là Quản trị viên nhóm hoặc Phó quản trị viên không thể bị xóa.
Vui lòng hủy quyền quản trị trước khi xóa Người dùng.
Trường hợp xóa Quản trị viên nhóm
Nhóm không thể không có Quản trị viên nhóm.
Vui lòng thay đổi Quản trị viên nhóm sang Người dùng kế nhiệm trước.
Liên quan:Thay đổi quản trị viên nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679540/
Khi thay đổi Quản trị viên nhóm, Quản trị viên nhóm tiền nhiệm sẽ tự động được chỉ định là Phó quản trị viên.
Vui lòng hủy quyền Phó quản trị viên của nhóm trước, rồi mới xóa Người dùng.
Liên quan:Xóa quản trị viên phụ của nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679741/
Trường hợp xóa Phó quản trị viên của nhóm
Vui lòng hủy quyền Phó quản trị viên của nhóm trước, rồi mới xóa Người dùng.
Liên quan:Xóa quản trị viên phụ của nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679741/
Liên quan
Xóa người dùng khỏi nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51680256/
Xóa nhiều người dùng cùng lúc bằng file CSV (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51680212