
Nếu sử dụng phiên bản trình duyệt Web*, bạn có thể hủy nội dung đang chỉnh sửa và khôi phục về nội dung đang công khai.
*Tính năng này chỉ áp dụng cho phiên bản trình duyệt Web, không khả dụng trên ứng dụng di động (iOS, Android).
Quy trình thao tác
1. Mở màn hình chỉnh sửa của hướng dẫn đang được công khai
※ Chỉ áp dụng cho hướng dẫn đang được công khai, không áp dụng cho hướng dẫn chưa công khai.
2. Thực hiện chỉnh sửa
Khi đang chỉnh sửa, "Thông tin công khai" sẽ thay đổi từ "Đang công khai" sang "Đang công khai (chưa cập nhật)".
3. Mở menu và nhấp vào "Khôi phục về nội dung đang công khai" để quay lại nội dung đang công khai
Menu này chỉ hiển thị khi "Thông tin công khai" của hướng dẫn là "Đang công khai (chưa cập nhật)" (tức là khi có sự khác biệt giữa màn hình đang công khai và màn hình đang chỉnh sửa).
※ Sẽ không hiển thị nếu hướng dẫn chưa được công khai, hoặc nếu nội dung đang công khai và nội dung đang chỉnh sửa giống nhau.