準備中です / Coming soon

Làm thế nào để hủy các thay đổi chưa được công khai và khôi phục lại nội dung của Quy trình đang chỉnh sửa về trạng thái đã được công khai?

2021-04-15 08:51:56 UTC 2026-10-31 15:44:15 UTC

https://storage.googleapis.com/studist-help-center-media/Teachme%20Biz/discard.png

Nếu sử dụng phiên bản Web Browser*, bạn có thể hủy nội dung đang chỉnh sửa và quay lại nội dung đang công khai.
*Tính năng này chỉ áp dụng cho phiên bản Web Browser, không khả dụng trên ứng dụng di động (iOS, Android).

Quy trình thực hiện

1. Mở màn hình chỉnh sửa của Quy trình đang công khai

https://storage.googleapis.com/studist-help-center-media/Teachme%20Biz/2026-09-07_11h48_31.png

※ Chỉ áp dụng cho các Quy trình đang được công khai, không áp dụng cho các Quy trình chưa được công khai.

2. Thực hiện chỉnh sửa

https://storage.googleapis.com/studist-help-center-media/Teachme%20Biz/2026-09-07_11h48_55.png

Khi đang thực hiện chỉnh sửa, "Thông tin công khai" sẽ thay đổi từ "Công khai" sang "Công khai (chưa cập nhật)".

3. Mở menu và nhấp vào "Hủy các thay đổi chưa được công khai" để quay lại nội dung đang công khai

https://storage.googleapis.com/studist-help-center-media/Teachme%20Biz/a56ca8f5-d540-4d6a-aa95-1e26fad85e13-2026-09-07T02_50_30Z.jpg

Menu này chỉ hiển thị khi "Thông tin công khai" của Quy trình ở trạng thái "Công khai (chưa cập nhật)" (tức là khi có sự khác biệt giữa màn hình đang công khai và màn hình đang chỉnh sửa).

※ Sẽ không hiển thị nếu Quy trình chưa được công khai, hoặc nội dung đang công khai và nội dung đang chỉnh sửa là giống nhau.

Tạo và chỉnh sửa tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)