Nếu cập nhật được thực hiện bình thường, dữ liệu chưa lưu của Quy trình đang tạo/chỉnh sửa sẽ không bị mất.
Tuy nhiên, nếu cập nhật không hoàn tất bình thường, bạn có thể bị Đăng xuất khỏi ứng dụng.
Việc Đăng nhập lại sẽ hoàn tất quá trình cập nhật, nhưng dữ liệu chưa được lưu trước khi Đăng xuất sẽ bị xóa.
Liên quan: Đã hiển thị thông báo "Không thể tải dữ liệu bình thường. Vui lòng Đăng nhập lại để giải quyết"
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/14571088890521
Chúng tôi khuyến nghị bạn lưu dữ liệu trong thiết bị lên máy chủ trước khi cập nhật ứng dụng.
Liên quan: Lưu Tài liệu hướng dẫn dưới dạng Bản nháp (Ứng dụng Di động)
https://teachme.jp/8/manuals/51681391
Liên quan: Vui lòng cho tôi biết về "Chưa đồng bộ" trên ứng dụng di động
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/12095601263769