準備中です / Coming soon

Nội dung tôi đã chỉnh sửa trên ứng dụng di động bị mất trước khi lưu và công khai. Tại sao vậy?

2021-04-06 06:32:56 UTC 2026-10-31 15:42:29 UTC

Có thể xem xét các nguyên nhân sau đây.

Đã Đăng xuất mà không thực hiện "Lưu bản nháp", "công khai" hay "cập nhật"

Dữ liệu Bản nháp chưa được "Lưu bản nháp", "công khai" hay "cập nhật" chỉ được lưu trên thiết bị và sẽ bị xóa khi Đăng xuất.
Ngoài ra, Teachme Biz có thiết kế hết phiên theo Ngày hết hạn đã cài đặt (※), yêu cầu đăng nhập lại.
Vui lòng thực hiện "Lưu bản nháp" hoặc "công khai" "cập nhật" trước khi Đăng xuất.

※Có thể chọn từ 12 giờ, 3 ngày, 7 ngày, 30 ngày, 90 ngày. Cài đặt mặc định là 7 ngày.

Liên quan:
Tạo và chỉnh sửa tài liệu hướng dẫn (phiên bản iOS)
https://teachme.jp/8/manuals/51681352/
Tạo và chỉnh sửa tài liệu hướng dẫn (Phiên bản Android)
https://teachme.jp/8/manuals/51681354
Vui lòng cho tôi biết về Quản lý Phiên
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900006443883

Đã đồng bộ theo cách sai khi dữ liệu bị xung đột

Vì ứng dụng di động có thể tạo và chỉnh sửa Quy trình ngay cả khi ngoại tuyến, nên có thể xảy ra xung đột dữ liệu với máy chủ.

Nếu thao tác sai trong quá trình đồng bộ dữ liệu sau khi xung đột, có thể xảy ra việc ghi đè Quy trình bằng dữ liệu không mong muốn.

https://storage.googleapis.com/studist-help-center-media/Teachme%20Biz/Sync.jpg

Nếu Tin nhắn như trên xuất hiện trong quá trình thao tác đồng bộ, hãy chắc chắn xác nhận xem bạn muốn giữ lại "dữ liệu trên thiết bị (dữ liệu cục bộ)" hay "dữ liệu trên máy chủ", rồi thực hiện đồng bộ theo hướng dẫn dưới đây.

Vui lòng cho tôi biết về "Chưa đồng bộ" trên ứng dụng di động
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/12095601263769

Đang kiểm tra nội dung Quy trình trên thiết bị khác với thiết bị đã chỉnh sửa

Khi kiểm tra nội dung chỉnh sửa trên thiết bị khác với thiết bị đã chỉnh sửa, cần lưu dữ liệu lên máy chủ dù là cùng một tài khoản.
Hãy thực hiện "Lưu bản nháp" trên thiết bị đã chỉnh sửa, đồng bộ trên thiết bị khác và xác nhận xem nội dung đã chỉnh sửa có hiển thị không.

Liên quan:Đồng bộ hóa với máy chủ (Ứng dụng Di động)
https://teachme.jp/8/manuals/51680990/

Nhiều người cùng chỉnh sửa một Quy trình đồng thời

Khi nhiều người cùng chỉnh sửa một Quy trình đồng thời, nội dung được chỉnh sửa sau cùng về mặt thời gian sẽ được phản ánh.
Do đó, có thể xảy ra trường hợp nội dung bạn đã chỉnh sửa không được phản ánh.
Vui lòng xác nhận xem có người khác đang chỉnh sửa cùng lúc không.

Đang Đăng nhập vào nhiều thiết bị bằng cùng một tài khoản

Một tài khoản có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị (điện thoại thông minh, máy tính bảng, máy tính, v.v.), nhưng không được thiết kế để sử dụng đồng thời.
Nếu truy cập từ số lượng thiết bị vượt quá một số nhất định, các thiết bị có lịch sử truy cập cũ hơn sẽ bị Đăng xuất bắt buộc theo thứ tự, và nội dung đang chỉnh sửa có thể bị mất.
Vui lòng giảm số lượng thiết bị truy cập và thực hiện chỉnh sửa.

Liên quan:
Có giới hạn số lượng thiết bị có thể sử dụng không
Giới hạn số lượng kết nối trên mỗi tài khoản
Vui lòng cho tôi biết những lưu ý khi chia sẻ tài khoản cho nhiều người
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/4411464955673