準備中です / Coming soon

Nếu xóa người dùng, các Quy trình và khóa học Đào tạo mà người dùng đó tạo ra có bị xóa không

2021-04-06 06:32:47 UTC 2026-10-31 15:42:19 UTC

Dù xóa người dùng, các Quy trình và khóa học Đào tạo mà người dùng đó tạo ra sẽ không bị xóa.

Thông tin bổ sung về Quy trình

  • Thư mục và Trạng thái công khai của Quy trình sẽ không thay đổi.
  • Khi xóa người dùng khỏi Nhóm, bạn có thể chỉ định người tiếp nhận quyền chủ sở hữu Quy trình như sau:
    [Trường hợp xóa người dùng thông thường]
     Quản trị viên thư mục hoặc một người dùng thông thường bất kỳ
    [Trường hợp xóa Quản trị viên thư mục]
     Quản trị viên nhóm (※) hoặc một người dùng thông thường bất kỳ
     ※Trên màn hình chọn, người tiếp nhận được hiển thị là Quản trị viên thư mục, nhưng thực tế sẽ được chuyển giao cho Quản trị viên nhóm.
  • Nếu muốn chuyển giao quyền chủ sở hữu Quy trình cho nhiều Người dùng, hãy thay đổi chủ sở hữu của từng Quy trình trước khi xóa tài khoản.

 Liên quan:
 Xóa người dùng khỏi nhóm (Trình duyệt Web)
 https://teachme.jp/8/manuals/51680256/
 Chuyển quyền sở hữu tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
 https://teachme.jp/8/manuals/51682179/

Thông tin bổ sung về khóa học Đào tạo

  • Nếu là Quản trị viên đào tạo, bạn có thể chỉnh sửa khóa học do Người dùng đã bị xóa tạo ra và kiểm tra tình trạng học tập.
  • Khi xóa Người dùng, hiển thị "Người tạo" trên màn hình Chi tiết khóa học sẽ thay đổi thành "Xóa người dùng".
  Liên quan:Thêm hoặc xóa quản trị viên đào tạo hoặc người hướng dẫn (Trình duyệt Web)
  https://teachme.jp/8/manuals/51682545/