Đây là tính năng cho phép cập nhật thông tin của nhiều người dùng cùng một lúc.
Tải xuống định dạng tệp CSV, chỉnh sửa rồi tải tệp tin lên lại, bạn có thể thực hiện các thao tác sau.
- Thêm người dùng mới
- Cập nhật thông tin người dùng
- Xóa người dùng
- Cập nhật thông tin nhóm
- Thiết lập hoặc loại trừ Quản trị viên đào tạo, Người đào tạo
Để biết cách thao tác, vui lòng xem ở đây.
▼Quản lý thông tin người dùng qua CSV (Trình duyệt web)
https://teachme.jp/8/manuals/51680253
▼Thêm hoặc xóa nhiều quản trị viên đào tạo hoặc người hướng dẫn cùng lúc (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682540