準備中です / Coming soon

Điều gì xảy ra khi người phân phối Lưu trữ một nhiệm vụ

2021-04-06 06:31:36 UTC 2026-10-31 15:40:56 UTC

Khi người gửi lưu trữ nhiệm vụ, người nhận sẽ không thể "Hoàn thành" nhiệm vụ đó nữa.
Hãy xác nhận rằng việc tiếp nhận báo cáo thực hiện từ người nhận đã có thể kết thúc trước khi lưu trữ nhiệm vụ.

■Chi tiết hoạt động từ góc độ người gửi

  • Email thông báo lưu trữ sẽ được gửi đến người cập nhật Trạng thái và Quản trị viên của Thư mục liên quan đến nhiệm vụ
  • Ngay cả khi người nhận xem nhiệm vụ hoặc Quy trình trong nhiệm vụ, "tiến độ" sẽ không còn được cập nhật nữa

■Chi tiết hoạt động từ góc độ người nhận

  • Email nhắc nhở sẽ không còn được gửi ngay cả khi đã quá Thời hạn mà chưa thực hiện
  • Vẫn có thể tiếp tục xem nhiệm vụ và Quy trình trong nhiệm vụ
  • (Trường hợp dùng phiên bản Browser Web)Nút "Hoàn thành" sẽ không còn hiển thị trên các nhiệm vụ chưa thực hiện
  • (Trường hợp dùng ứng dụng di động)Nút "Đã xong" trên các nhiệm vụ chưa thực hiện sẽ không thể thực hiện được nữa

■Ghi chú bổ sung

  • Trên phiên bản Browser Web, bằng cách nhấp vào "Hiển thị các nhiệm vụ đã tạo của các thành viên khác", không chỉ người gửi mà Quản trị viên và Phó quản trị viên của Nhóm hoặc Thư mục cũng có thể lưu trữ nhiệm vụ.
  • Nhiệm vụ đã được lưu trữ một lần không thể khôi phục về trạng thái trước khi lưu trữ.
    Chúng tôi khuyến nghị bạn nên cân nhắc và xây dựng các quy tắc vận hành từ trước.

Liên quan:Kiểm tra tiến độ thực hiện nhiệm vụ (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682604/