Có thể thực hiện được.
Những Người dùng được hiển thị nút "Xóa bình luận" bao gồm:
- Người dùng đã đăng Bình luận
- Quản trị viên thư mục (Phó quản trị viên) là chủ sở hữu của Quy trình
- Quản trị viên nhóm (Phó quản trị viên) được thêm vào Thư mục liên kết với Quy trình tương ứng
Lưu ý, Bình luận đã xóa sẽ không thể Quay lại được.
Liên quan:Xóa bình luận khỏi tài liệu hướng dẫn hoặc bước (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51681344