Dữ liệu Quy trình và tài khoản được tạo trong thời gian hợp đồng sẽ bị xóa sau một khoảng thời gian nhất định kể từ khi hủy hợp đồng (Điều khoản sử dụng Teachme Biz, Điều 27, Khoản 3).
Đối với các Thư mục đang được chia sẻ với các Nhóm khác thông qua tính năng chia sẻ Thư mục giữa các Nhóm, các Thư mục đó cũng sẽ không còn khả dụng đối với Nhóm được chia sẻ.
Các Quy trình đã được sao chép trước khi hủy hợp đồng vẫn có thể tiếp tục được sử dụng tại Nhóm được chia sẻ.
Thời gian và quy trình cụ thể để xóa dữ liệu được giữ Không công khai vì lý do Bảo mật và các lý do khác. Rất mong quý khách thông cảm. Ngoài ra, chúng tôi không hỗ trợ việc cung cấp chứng nhận xóa dữ liệu.
Xin lưu ý rằng, ngoại trừ một số trường hợp, quý khách cũng có thể tự xóa các dữ liệu.
Liên quan: Xóa Quy trình
https://teachme.jp/contents/4881273
Liên quan: Xóa Người dùng
https://teachme.jp/contents/4890321