準備中です / Coming soon

Có thể thiết lập để tất cả người dùng xem được tất cả thư mục không

2021-04-06 06:32:35 UTC 2026-10-31 15:37:02 UTC

Bạn có thể quản lý hiệu quả bằng các phương pháp sau.

1. Tạo một Nhóm bao gồm tất cả Người dùng đã đăng ký

 ▼Tạo và chỉnh sửa Nhóm (phiên bản Web Browser)
 https://teachme.jp/8/manuals/51680041

2. Thêm nhóm đã tạo vào Tất cả thư mục

 ▼Thêm Nhóm vào Thư mục (phiên bản Web Browser)
 https://teachme.jp/8/manuals/51680010

Sau đó, khi có Người dùng bị Xóa hoặc cần thêm mới, bạn chỉ cần Thêm người dùng/Xóa Người dùng khỏi Nhóm đã tạo ở bước 1, và quyền truy cập sẽ được áp dụng cho Tất cả thư mục.