Ngay cả khi bạn bỏ "cho phép" Tốt lắm! và Bình luận của người xem trong màn hình Cài đặt thư mục, các Bình luận và Tốt lắm! đã được đăng trước đó vẫn sẽ được giữ lại.
※ Người xem không thể xem nội dung Bình luận và Tốt lắm!.
※ Trình chỉnh sửa có thể xem nội dung Bình luận và Tốt lắm! của tất cả Người dùng.
Liên quan:
Cho phép đánh giá Tốt lắm! và Bình luận của người xem
https://teachme.jp/8/manuals/51681317/
Nếu bỏ "Cho phép" đánh giá Tốt lắm! và Bình luận trong Cài đặt thư mục, thì các đánh giá Tốt lắm! và Bình luận đã thực hiện trước đó sẽ như thế nào?
2021-04-06 06:31:54 UTC
2026-10-31 15:36:40 UTC