準備中です / Coming soon

Sau khi hủy dịch vụ, dữ liệu do người dùng tạo ra có bị xóa không

2022-06-15 09:38:19 UTC 2026-10-31 15:35:18 UTC

■Về việc tự động xóa dữ liệu

Trong trường hợp hợp đồng của quý khách chấm dứt, công ty chúng tôi sẽ xóa các thông tin liên quan đến bên ký hợp đồng như nội dung của bên ký hợp đồng và thông tin đã đăng ký, sau một khoảng thời gian nhất định kể từ ngày chấm dứt, mà không thông báo cho bên ký hợp đồng.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo Điều khoản sử dụng Điều 27 Xử lý sau khi chấm dứt hợp đồng.

■Về việc cung cấp dữ liệu sau khi hủy hợp đồng

Chúng tôi sẽ không cung cấp dữ liệu được lưu trữ trong Teachme Biz (Quy trình/Hình ảnh/Video) tại thời điểm hủy hợp đồng. Ngoài ra, chúng tôi cũng không thể hỗ trợ theo từng trường hợp riêng lẻ.

※Tùy theo cài đặt, quý khách có thể xuất và lưu Quy trình đã tạo dưới dạng file PDF, vì vậy vui lòng tự thực hiện việc xuất và lưu trước khi hợp đồng chấm dứt.

■Về việc cung cấp chứng nhận tiêu hủy

Xin lưu ý rằng chúng tôi không hỗ trợ việc cung cấp chứng nhận tiêu hủy hay các tài liệu tương tự.

Tham khảo: Điều khoản sử dụng Teachme Biz Điều 27 Xử lý sau khi chấm dứt hợp đồng

https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900005509406-Teachme-Biz%E3%81%AE%E5%88%A9%E7%94%A8%E8%A6%8F%E7%B4%84%E3%81%AF%E3%81%A9%E3%81%93%E3%81%A7%E7%A2%BA%E8%AA%8D%E3%81%A7%E3%81%8D%E3%81%BE%E3%81%99%E3%81%8B-