Khi xóa file Excel trong Studio, hộp thoại xác nhận sẽ hiển thị số lượng dữ liệu liên quan (sheet, hàng, cột, v.v.) sẽ bị xóa cùng theo.
Vì bạn có thể kiểm tra phạm vi ảnh hưởng trước khi xóa, nên sẽ dễ dàng hơn trong việc ngăn chặn việc xóa nhầm dữ liệu ngoài ý muốn.