Sau khi tìm kiếm tài liệu hướng dẫn, khi bạn nhấp vào menu bên trái màn hình, điều kiện tìm kiếm sẽ tự động được xóa và danh sách tài liệu hướng dẫn thông thường sẽ được hiển thị.
Trước đây, sau khi tìm kiếm, dù đã chuyển đổi menu nhưng điều kiện tìm kiếm vẫn có thể bị giữ lại. Với cải tiến này, khi chuyển sang danh mục mong muốn từ menu, bạn có thể xem danh sách tài liệu hướng dẫn một cách gọn gàng và rõ ràng hơn.