Bạn có thể xóa các nguồn đã đăng ký khỏi màn hình.
Khi xóa, nguồn tương ứng sẽ biến mất khỏi màn hình và sẽ không còn được sử dụng làm nguồn tạo tài liệu hướng dẫn trong tương lai.
Các thông tin đã được trích xuất từ nguồn tương ứng và đang được sử dụng trong tài liệu hướng dẫn hiện có sẽ không bị xóa khỏi tài liệu hướng dẫn tại thời điểm xóa nguồn.
Khi xóa tệp Excel khỏi nguồn, bạn có thể chọn chỉ xóa tệp Excel khỏi nguồn hoặc xóa cả những hình ảnh đã được trích xuất từ tệp Excel đó.
Khi xóa, bạn có thể chọn nhiều nguồn cùng lúc bằng cách nhấn giữ phím Ctrl hoặc phím Shift và nhấp chuột.
Tính năng Studio trở nên tiện lợi hơn! | Phát hành ngày 24 tháng 8 năm 2026
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/61390719305753