Trong màn hình chỉnh sửa video của Studio, khi bạn đang chỉnh sửa phụ đề hoặc cắt ghép mà tải lại trang hoặc đóng tab, trình duyệt sẽ hiển thị thông báo xác nhận nếu có nội dung chỉnh sửa chưa được lưu.
Trước đây, cảnh báo chỉ xuất hiện khi điều hướng trong trang, còn khi tải lại trang hoặc đóng tab, nội dung chỉnh sửa có thể bị mất mà không có bất kỳ cảnh báo nào. Vấn đề này đã được khắc phục.