Về việc tạo và quản lý Template
Q. Có thể xóa hoặc lưu trữ Template không?
A. Có.
Template ở trạng thái Bản nháp có thể xóa, còn Template đang Công khai có thể lưu trữ.
Lưu ý, Template đã được sử dụng không thể chuyển về trạng thái Bản nháp.
Nếu cần xóa vì lý do số lượng Template đã đạt giới hạn hoặc các lý do khác, vui lòng Liên hệ bộ phận hỗ trợ.
Q. Khi tạo Template, có thể Lưu bản nháp không?
A. Có.
Bạn có thể lưu Bản nháp. Vì không hỗ trợ lưu tự động, vui lòng thực hiện lưu thủ công.
Q. Sau khi công khai Template, có thể chỉnh sửa các mục tùy chỉnh không?
A. Không.
Chỉ có thể chỉnh sửa khi ở trạng thái Bản nháp.
Nếu Template chưa được áp dụng vào Quy trình nào, bạn có thể chỉnh sửa bằng cách chuyển Template đang Công khai về Bản nháp.
Q. Các Template đã tạo được hiển thị theo thứ tự nào?
A. Được hiển thị theo thứ tự từ cũ đến mới theo ngày tạo.
Q. Có thể cài đặt để Template tự động được áp dụng khi tạo Quy trình không?
A. Không.
Template cần được chọn thủ công khi tạo hoặc chỉnh sửa Quy trình.
Q. Có thể giới hạn việc công khai Template theo từng Người dùng hoặc Nhóm không?
A. Không.
Trong các Thư mục đã bật Tính năng Template, tất cả Trình chỉnh sửa trong Thư mục đó đều có thể sử dụng Template. Không thể giới hạn cho từng Người dùng hoặc Nhóm cụ thể.
Q. Tôi không thể chuyển Template đã công khai về Bản nháp. Tại sao vậy?
A. Nếu Template đã được áp dụng vào Quy trình dù chỉ một lần, bạn sẽ không thể chuyển nó về Bản nháp.
Về việc tạo và xem Quy trình sử dụng Template
Q. Có thể áp dụng Template cho Quy trình đã tạo trước đó không?
A. Có.
Bạn có thể áp dụng Template cho cả các Quy trình đã được tạo và công khai.
Q. Có thể thay đổi hoặc xóa Template đã áp dụng cho Quy trình không?
A. Có.
Có thể thay đổi và xóa Template.
Q. Điều gì xảy ra khi xem hoặc chỉnh sửa Quy trình được tạo bằng Template trên ứng dụng di động?
A. Chi tiết như sau.
Xem
- Chỉ có thể xem các mục tùy chỉnh khi có kết nối mạng.
- Khi xem Quy trình đã Đánh dấu trong môi trường ngoại tuyến, bạn không thể xem các mục tùy chỉnh.
Chỉnh sửa
- Không hỗ trợ chỉnh sửa các mục tùy chỉnh.
Q. Điều gì xảy ra khi di chuyển Quy trình được tạo bằng Template sang Thư mục đã tắt Tính năng Template?
A. Bất kể cài đặt của Thư mục đích, Template đã áp dụng và nội dung đã nhập vào các mục tùy chỉnh vẫn được giữ nguyên.
Tuy nhiên, về các thao tác chỉnh sửa, chi tiết như sau.
Những gì có thể làm khi chỉnh sửa sau khi di chuyển Thư mục
- Xóa Template
- Chỉnh sửa các mục tùy chỉnh
Những gì không thể làm khi chỉnh sửa sau khi di chuyển Thư mục
- Thay đổi Template
Q. Có thể sử dụng Template khi Tạo hướng dẫn bằng AI không?
A. Không.
Không thể áp dụng Template khi tạo Bản nháp bằng AI.
Vui lòng áp dụng Template cho Bản nháp đã được tạo, sau đó nhập thủ công vào các mục tùy chỉnh.
Q. Có thể thêm trang bìa hoặc Bước đã áp dụng Template vào Quy trình khác bằng tính năng Bộ nhớ tạm không?
A. Có thể đăng ký vào Bộ nhớ tạm và tạo Bước từ Bộ nhớ tạm, nhưng các mục tùy chỉnh của Template sẽ không được phản ánh.
Đối tượng của thao tác trong Bộ nhớ tạm là Tiêu đề, mô tả và hình ảnh của Bước.