Chỉ riêng phiên bản Web Browser, dữ liệu sẽ được tự động lưu.
Phiên bản Web Browser
Dữ liệu sẽ được tự động lưu trong các trường hợp sau.
・Sau khi thay đổi Tiêu đề hoặc nội dung mô tả, di chuyển con trỏ sang vị trí khác
・Đăng ký, thay đổi, hoặc xóa hình ảnh, video, Liên kết bên ngoài, Quy trình liên quan, Dữ liệu địa điểm, Thẻ tìm kiếm
・Thêm bước, xóa hoặc sắp xếp lại Bước
Các ứng dụng khác
Dữ liệu sẽ không được tự động lưu lên máy chủ.
Vui lòng thường xuyên thực hiện thao tác "Lưu bản nháp" hoặc "tải lên".
※Dữ liệu sẽ được lưu tạm thời trên thiết bị của bạn, tuy nhiên dữ liệu trên thiết bị sẽ bị xóa khi bạn Đăng xuất khỏi Teachme Biz.
Chúng tôi không khuyến nghị việc lưu dữ liệu trên thiết bị trong thời gian dài mà không lưu lên máy chủ.