Sau khi xóa người dùng trên Entra ID (trước đây là Azure AD), tài khoản sẽ vẫn còn trên Teachme Biz trong 30 ngày
Trong 30 ngày, tài khoản sẽ vẫn còn trên Teachme Biz ở trạng thái sau.
- Đang tạm dừng (không thể đăng nhập)
- Tên tài khoản tự động được thêm ký tự chữ và số
Nếu bạn muốn xóa tài khoản trên Teachme Biz trước khi hết 30 ngày, vui lòng vào màn hình "Người dùng đã bị xóa" trên Entra ID (trước đây là Azure AD) và thực hiện "Xóa vĩnh viễn" người dùng đó theo cách thủ công.
Bạn cũng có thể tạm dừng tài khoản trên Teachme Biz trong khi vẫn giữ người dùng trên Entra ID (trước đây là Azure AD)
Vui lòng loại trừ người dùng đó khỏi ứng dụng "Teachme Biz" trên Entra ID (trước đây là Azure AD).
Quản trị viên thư mục và chủ sở hữu quy trình sẽ được tự động chuyển giao cho quản trị viên nhóm
Liên quan:
https://teachme.jp/8/manuals/51679844/
https://teachme.jp/8/manuals/51682179/
Quản trị viên nhóm sẽ không bị xóa bởi quá trình provisioning
Nếu bạn muốn xóa quản trị viên nhóm, vui lòng thay đổi quản trị viên sang một người dùng khác trên Teachme Biz trước, sau đó xóa người dùng đó trên Entra ID (trước đây là Azure AD).
Liên quan: Thay đổi quản trị viên nhóm (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51679540/
Ngay cả khi xóa tài khoản trên Teachme Biz, người dùng trên Entra ID sẽ không bị xóa
Tính năng provisioning người dùng và provisioning nhóm được thiết kế để áp dụng các thay đổi từ phía Entra ID vào Teachme Biz.
Ngay cả khi bạn xóa tài khoản trên Teachme Biz, điều đó sẽ không được áp dụng sang Entra ID.