Liên kết sẽ được hiển thị trên màn hình xem Quy trình.
Tuy nhiên, nếu nhấp vào liên kết của Quy trình chưa được công khai thì sẽ không thể xem được.
Tùy theo nhu cầu, vui lòng thực hiện các thao tác như: công khai Quy trình đang ở Bản nháp, hoặc xóa Quy trình Đã xóa/Đã lưu trữ khỏi các quy trình liên quan.
Khi cố gắng mở liên kết đến Quy trình chưa được công khai, các Tin nhắn tương ứng sẽ được hiển thị trong các hình ảnh dưới đây.
Trường hợp là Bản nháp
「Quy trình này chưa được công khai.
Vui lòng Liên hệ Quản trị viên.」
Trường hợp Đã xóa
「Quy trình này không tồn tại hoặc đã bị Xóa.」
Trường hợp Đã lưu trữ
「Quy trình này đã được Lưu trữ.
Vui lòng Liên hệ Quản trị viên」
Liên quan:
Đăng ký liên kết vào Quy trình (Phiên bản Browser Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51681861/