Việc đưa một Quy trình đã công khai trở lại trạng thái Bản nháp được gọi là "Không công khai".
Khác với Lưu trữ, Quy trình sẽ được xử lý giống như Bản nháp trước khi công khai.
Hãy sử dụng tính năng này khi bạn muốn tạm thời ngừng công khai.
Khi bạn nhấp vào "Không công khai" trong màn hình chỉnh sửa Quy trình, Quy trình sẽ trở về trạng thái Bản nháp.
Vui lòng xem cách thao tác ở đây.
▼Đặt Tài Liệu Hướng Dẫn Ở Chế Độ Riêng Tư (Trở Về Bản Nháp) (Trình Duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682140
▼Đặt Tài Liệu Hướng Dẫn Ở Chế Độ Riêng Tư (Ứng Dụng Di Động)
https://teachme.jp/8/manuals/51682126
Lưu ý
- Nếu quyền thư mục là "người xem", các Quy trình đã được đặt thành Không công khai (Bản nháp) trong Thư mục tương ứng sẽ không thể xem được
- Nếu một Quy trình Không công khai được đăng ký làm Quy trình liên quan, màn hình lỗi sẽ hiển thị khi cố gắng mở liên kết
- Nếu một Quy trình Không công khai được đăng ký trong Trang tổng hoặc khóa học Đào tạo, Tin nhắn lỗi sẽ hiển thị tại vị trí hiển thị Quy trình
Liên quan:
Nếu một Quy trình chưa được công khai được đăng ký làm Quy trình liên quan, nó sẽ hiển thị như thế nào trong màn hình xem Quy trình
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/4912519353881
Thông báo "Quy trình này không thể hiển thị" xuất hiện. Tôi phải làm gì?
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/28505995315737