chủ sở hữu của Quy trình sẽ không tự động thay đổi.
Ngoài ra, các Quy trình mà họ sở hữu cũng sẽ không bị xóa.
Tuy nhiên, sau khi bị Gỡ khỏi thư mục, chủ sở hữu sẽ không thể xem hoặc chỉnh sửa các Quy trình mà họ có quyền sở hữu.
Khi thay đổi trạng thái tham gia Thư mục, hãy xem xét lại chủ sở hữu của các Quy trình mà Người dùng đó sở hữu trước.
▼Xuất danh sách Quy trình
https://teachme.jp/8/manuals/51680720
→Bạn có thể kiểm tra chủ sở hữu của từng Quy trình.
Liên quan: Tôi đang là chủ sở hữu của một Quy trình mà tôi không nhớ đã tạo. Tại sao vậy?
Tôi đang là chủ sở hữu của một Quy trình mà tôi không nhớ đã tạo. Tại sao vậy?