Người dùng đã bị xóa sẽ không thể Quay lại.
※Dữ liệu đã bị xóa cũng không thể được khôi phục bởi đơn vị vận hành Teachme Biz.
Vui lòng đăng ký lại bằng cách sử dụng cùng Thông tin người dùng (Tên tài khoản, Địa chỉ Email).
----
Liên quan: Nếu xóa Member, Quy trình có bị xóa không?
https://help.teachme.jp/hc/vi-vn/articles/900006443143