Có các lưu ý sau đây.
Thông tin bị ghi đè sẽ khác nhau tùy thuộc vào vị trí bạn kéo và thả Bộ nhớ tạm
Kéo và thả Bộ nhớ tạm lên toàn bộ Bước hiện có (hoặc trang bìa)

Thông tin của các Bước hiện có dưới đây sẽ bị ghi đè bằng thông tin trong Bộ nhớ tạm.
- Tiêu đề
- Mô tả
- Hình ảnh hoặc video
- Liên kết bên ngoài
- Quy trình liên quan
- Dữ liệu địa điểm
Kéo và thả lên hình ảnh hoặc video của Bước hiện có (hoặc trang bìa)

Chỉ hình ảnh hoặc video của Bước hiện có sẽ bị ghi đè bằng thông tin trong Bộ nhớ tạm.
Các thông tin dưới đây sẽ được giữ nguyên từ Bước hiện có.
- Tiêu đề
- Mô tả
- Liên kết bên ngoài
- Quy trình liên quan
- Dữ liệu địa điểm
Không thể khôi phục nội dung đã bị ghi đè về trạng thái trước khi ghi đè
Khi ghi đè, thông tin đã đăng ký trong Bước gốc sẽ bị xóa (※).
Nếu vô tình ghi đè nhầm, hãy sử dụng chức năng "Hủy các thay đổi chưa được công khai" hoặc "Sao lưu".
▼Hủy các thay đổi chưa xuất bản đối với Tài liệu hướng dẫn (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51681415
▼Khôi phục tài liệu hướng dẫn từ bản sao lưu trên màn hình chỉnh sửa (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51682231
※ Thẻ tìm kiếm đã đăng ký trên trang bìa của Quy trình sẽ không bị xóa dù có ghi đè
Không thể ghi đè nhiều Bước cùng một lúc
Vui lòng ghi đè từng Bước một.
Liên quan: Sử dụng chức năng clipboard (Trình duyệt Web)
https://teachme.jp/8/manuals/51681789