
สำหรับเวอร์ชัน Web Browser* คุณสามารถยกเลิกเนื้อหาที่กำลังแก้ไขและกลับไปยังเนื้อหาที่เผยแพร่อยู่ได้
*ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะเวอร์ชัน Web Browser เท่านั้น ไม่สามารถใช้งานได้บนแอปมือถือ (iOS, Android)
ขั้นตอนการใช้งาน
1. เปิดหน้าแก้ไขคู่มือที่เผยแพร่อยู่
- ใช้ได้เฉพาะกับคู่มือที่เผยแพร่แล้วเท่านั้น ไม่รวมคู่มือที่ยังไม่ได้เผยแพร่
2. ทำการแก้ไข
เมื่อมีการแก้ไข "สถานะการเผยแพร่" จะเปลี่ยนจาก "เผยแพร่แล้ว" เป็น "เผยแพร่แล้ว (ยังไม่ได้อัปเดต)"
3. เปิดเมนูและคลิก "กลับไปยังเนื้อหาที่เผยแพร่" เพื่อกลับสู่เนื้อหาที่เผยแพร่อยู่
เมนูนี้จะแสดงเฉพาะเมื่อ "สถานะการเผยแพร่" ของคู่มือเป็น "เผยแพร่แล้ว (ยังไม่ได้อัปเดต)" (กรณีที่มีความแตกต่างระหว่างหน้าที่เผยแพร่และหน้าที่กำลังแก้ไข) เท่านั้น
- จะไม่แสดงในกรณีที่ยังไม่ได้เผยแพร่ หรือเนื้อหาที่เผยแพร่และเนื้อหาที่กำลังแก้ไขเหมือนกัน