
หากใช้งานผ่านเว็บเบราว์เซอร์* คุณสามารถยกเลิกเนื้อหาที่กำลังแก้ไขและกลับไปยังเนื้อหาที่เผยแพร่อยู่ได้
*ฟีเจอร์นี้รองรับเฉพาะเว็บเบราว์เซอร์เท่านั้น และไม่สามารถใช้งานได้บนแอปมือถือ (iOS, Android)
ขั้นตอนการใช้งาน
1. เปิดหน้าแก้ไขคู่มือที่เผยแพร่อยู่

- ใช้ได้เฉพาะคู่มือที่เผยแพร่แล้วเท่านั้น คู่มือที่ยังไม่ได้เผยแพร่จะไม่รองรับฟีเจอร์นี้
2. ทำการแก้ไข

เมื่อมีการแก้ไข "สถานะการเผยแพร่" จะเปลี่ยนจาก "เผยแพร่แล้ว" เป็น "เผยแพร่แล้ว (มีการอัปเดตที่ยังไม่ได้นำไปใช้)"
3. เปิดเมนูและคลิก "กลับไปยังเนื้อหาที่เผยแพร่" เพื่อกลับสู่เนื้อหาที่เผยแพร่อยู่

เมนูนี้จะแสดงขึ้นเฉพาะเมื่อ "สถานะการเผยแพร่" ของคู่มือเป็น "เผยแพร่แล้ว (มีการอัปเดตที่ยังไม่ได้นำไปใช้)" เท่านั้น (กรณีที่เนื้อหาที่เผยแพร่และเนื้อหาที่กำลังแก้ไขมีความแตกต่างกัน)
- จะไม่แสดงในกรณีที่คู่มือยังไม่ได้เผยแพร่ หรือเนื้อหาที่เผยแพร่และเนื้อหาที่กำลังแก้ไขเหมือนกัน