คู่มือและข้อมูลบัญชีที่สร้างขึ้นระหว่างสัญญาจะถูกลบหลังจากผ่านระยะเวลาหนึ่งนับจากวันยกเลิกสัญญา (ข้อตกลงในการใช้งาน Teachme Biz มาตรา 27 วรรค 3)
โฟลเดอร์ที่แชร์ไปยังกรุ๊ปอื่นผ่านฟังก์ชันการแชร์โฟลเดอร์ระหว่างกรุ๊ปก็จะไม่สามารถใช้งานได้ในกลุ่มที่ใช้ร่วมกันอีกต่อไป
สำหรับคู่มือที่ทำสำเนาไว้ก่อนยกเลิกสัญญา ยังคงสามารถใช้งานได้ในกลุ่มที่ใช้ร่วมกันต่อไป
ระยะเวลาและกระบวนการลบข้อมูลโดยละเอียดนั้น ยกเลิกการเผยแพร่ด้วยเหตุผลด้านความปลอดภัยและเหตุผลอื่น ๆ กรุณาทำความเข้าใจด้วย นอกจากนี้ เราไม่สามารถออกใบรับรองการลบหรือเอกสารที่เกี่ยวข้องได้
อนึ่ง ข้อมูลต่าง ๆ ยกเว้นบางส่วน ลูกค้าสามารถดำเนินการลบ (ลบ) ด้วยตนเองได้
ที่เกี่ยวข้อง: ลบคู่มือ
https://teachme.jp/contents/4881273
ที่เกี่ยวข้อง: ลบผู้ใช้
https://teachme.jp/contents/4890321