ใน Studio คุณสามารถตรวจสอบเนื้อหาที่ AI เสนอได้ดังต่อไปนี้
- ตรวจสอบการเพิ่ม ลบ และแทนที่ข้อความแบบอินไลน์ได้
- ตรวจสอบขั้นตอนที่เพิ่มและการลบขั้นตอนได้
- เปรียบเทียบการเปลี่ยนรูปภาพหรือวิดีโอ รวมถึงการเปลี่ยนแปลงเฉพาะตำแหน่งคำบรรยายและการตัดได้
นอกจากนี้ สำหรับเนื้อหาที่ยังไม่ได้นำไปใช้ คุณสามารถดำเนินการดังต่อไปนี้ได้
- เลือก "นำไปใช้" หรือ "ยกเลิก" แยกรายการ
- เลือก "นำไปใช้" หรือ "ยกเลิก" สำหรับคู่มือทั้งหมด

ที่เกี่ยวข้อง:สำเนา: การสร้างและแก้ไขคู่มือใน Studio
https://teachme.jp/8/manuals/48433590
■ข้อควรระวัง
- "นำไปใช้" และ "ยกเลิก" จะมีผลทันทีที่คลิก และไม่สามารถเลิกทำได้
- หากส่งแชทถัดไปหรือซิงค์ไปยังฉบับร่างขณะที่แสดงความแตกต่างอยู่ ความแตกต่างที่เหลือทั้งหมดจะถูกนำไปใช้ทั้งหมด
- ขณะแสดงความแตกต่าง จะไม่สามารถแก้ไขคู่มือโดยตรงได้
■หากหน้าจอ Studio แสดงผลไม่ถูกต้องหลังจากการอัปเดตนี้
กรุณาบังคับรีเฟรชเบราว์เซอร์ หรือล้างแคช
- บังคับรีเฟรช
Windows:Ctrl + Shift + R
Mac:Cmd + Shift + R - ล้างแคช
ดำเนินการจากเมนู "การตั้งค่า" หรือ "ความเป็นส่วนตัว" ของแต่ละเบราว์เซอร์