ในหน้าจอแก้ไขวิดีโอของสตูดิโอ เมื่อคุณกำลังแก้ไขคำบรรยายหรือการตัดต่อ หากทำการรีโหลดหน้าหรือปิดแท็บ ระบบจะแสดงข้อความยืนยันจากเบราว์เซอร์เมื่อมีเนื้อหาที่ยังไม่ได้บันทึก
ก่อนหน้านี้ คำเตือนจะแสดงเฉพาะเมื่อมีการเปลี่ยนหน้าภายในหน้าจอเท่านั้น และการรีโหลดหรือปิดแท็บอาจทำให้เนื้อหาที่แก้ไขสูญหายโดยไม่มีคำเตือน แต่ปัญหานี้ได้รับการแก้ไขแล้ว