ถ้าฉันปิด Windows Desktop App โดยที่ยังไม่ได้ทำการอัปโหลด / ซิงค์ข้อมูล ข้อมูลที่ทำค้างไว้จะหายหรือไม่

2021-05-18 03:37:05 UTC 2022-10-03 01:41:24 UTC

ไม่หาย เพราะก่อนที่ตัว App จะปิดหน้าต่าง จะมีข้อความป๊อบอัพขึ้นมาถามว่าคุณต้องการบันทึกข้อมูลลงในไดร์ฟบนคอมพิวเตอร์ของคุณหรือไม่ (กรุณาเลือกบันทึก) ฉะนั้นคู่มือที่ทำค้างไว้จะยังคงอยู่เมื่อคุณเปิด App อีกครั้ง
*แต่เมื่อคุณออกจากระบบ ข้อมูลที่บันทึกในไดร์ฟบนคอมพิวเตอร์ของคุณจะถูกลบออก

หมายเหตุ: หากคุณกำลังใช้งาน Windows Desktop App ขอแนะนำให้คุณเปลี่ยนไปใช้งาน Web Browser แทน

คุณสามารถแก้ไข/ตัดภาพหรือคลิปจากวิดีโอผ่าน Web Browser โดยตรง

และสามารถติดตั้ง Editor Plugin บน Web Browser เพื่อแคปเจอร์/อัดวิดีโอหน้าจอการทำงาน ทำให้ไม่ต้องย้ายการใช้งานไปมาระหว่าง Web Browser และ Windows Desktop App อีกต่อไป

(กรุณาติดต่อเราหากต้องการความช่วยเหลือ)

ติดตั้ง Editor Plugin ด้วยตัวติดตั้ง (Web Browser×Editor Plugin)
https://teachme.jp/8/manuals/9677239